หน้าแรก

เกี่ยวกับเรา


สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่เวปไซท์ edenflowerdesign เราเป็นกิจการที่รับออกแบบงานต่าง ๆ และพร้อมจะรังสรรงานของคุณ ให้ออกมาอย่างสวยงาม เท่ห์ มีสไตน์ ในแบบของความเป็นคุณ โดยราคาที่เรานำเสนอ เป็นราคาที่รับรองว่าคุณจะพึงพอใจ

edenflowerdesign รับจัดงานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยงสังสรรค์ งานวิวาห์ งานหมั้น งานพิธีการต่าง ๆ งานเปิดตัวสินค้า เปิดตัวบริษัท งานตกแต่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ตกแต่งด้วยดอกไม้สด ดอกไม้ปลอม บอลลูน ลูกโป่ง อีกทั้งเรามีบริการอื่น ๆ ที่จะมารับใช้คุณ ๆ ท่าน ๆ ไม่ว่าจะเป็น พานพุ่ม พานขันหมาก ตั่งรดน้ำสังข์ (ทั้งขาย และให้เช่า) อาหารจัดเลี้ยง ได้แก่ โต๊ะจีน บุพเฟ่ต์ ค็อคเทล ซุ้มอาหาร ค๊อฟฟี่เบรค ขันโตก อาหารกล่อง ข้าวกล่อง อาหารปิ่นโต เป็นต้น นอกจากนี้เรายังมีบริการ เครื่องเสียง วงดนตรีทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น วงดนตรีสตริง วงลูกทุ่ง นักร้องเดี่ยว นักร้องประสานเสียง นักดนตรีโซโล วงเครื่องสาย วงเครื่องเป่า วงดนตรีไทย วงออเคสตร้า ทั้งนี้การจัดงานของเรา ครอบคลุมทั้ง เวที แสง สี เสียง

เชิญโทรปรึกษาเราวันนี้สิคะ เรายินดีตอบทุกคำถาม และพร้อมจะเป็นที่ปรึกษาในงานของคุณ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา กรุณาติดต่อที่เบอร์ 084-009-2084, 086-352-7652 หรือเมล์มาคุยกับเราได้ที่ allyourdesire@gmail.com ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการค่ะ

กรณีลูกค้าต้องการมาคุยกับเราที่ออฟฟิศ กรุณานัดหมายล่วงหน้าก่อนค่ะ เพราะบางวันเราติดงานนอก อาจจะไม่มีใครอยู่ ซึ่งจะทำให้คุณลูกค้าเสียเวลาได้ค่ะ

 

Copyright (C) 2007 edenflowerdesign.com All right reserved